TT Donald Trump sức khỏe tốt, dù hơi thừa cân

TT Donald Trump sức khỏe tốt, dù hơi thừa cân

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Cựu Chiến lược gia trưởng Tòa Bạch Ốc Steve Bannon từ chối trả lời các câu hỏi của các nhà lập pháp, những người đang điều tra sự can dự của Nga vào bầu cử Tổng thống Mỹ 2016. Hôm 16/01, ông Bannon đã trải qua buổi chất vấn của Ủy ban Tình báo Hạ viện trong nhiều giờ liền. Đây là một trong những cơ quan đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ định yêu cầu Tối cao Pháp viện lật ngược phán quyết của một tòa án tại California vốn ngăn cản việc chấm dứt chương trình DACA. Bộ trưởng Tư pháp Jeff Sessions mô tả đây là một việc “hiếm thấy” bởi chính quyền TT Trump hành động trước khi quá trình tố tụng pháp lý tại một tòa phúc thẩm ở San Francisco có kết quả chung cuộc.

Bác sĩ Ronny Jackson tuyên bố sức khỏe của TT Donald Trump, ngoài những lo ngại về hàm lượng cholesterol và cân nặng, thì về cơ bản là tốt. Bác sĩ Jackson cho biết ông Trump cần giảm từ 4 đến 6 cân, đồng thời tăng thêm liều thuốc giảm cholesterol.

(Visited 1 times, 1 visits today)