Truyền hình vệ tinh VOA 8/12/2017

Truyền hình vệ tinh VOA 8/12/2017

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Việt Nam dẫn đầu danh sách cô dâu ngoại ở Hàn Quốc. Hỗ trợ tài xế, “Bà Tám Cai Lậy” bị triệu tập. Apple tăng cường hiện diện tại Việt Nam. Mỹ: Người Việt tị nạn đắc cử Thượng nghị sĩ tiểu bang. Đụng độ bùng nổ sau loan báo của ông Trump về Jerusalem. Hồi ký Nhật Hoàng bán đấu giá 275,000 đôla. Giới chức Volkswagen bị 7 năm tù vì gian lận khí thải. California chật vật chống chọi với shay rừng.

Việt Nam vượt lên đứng đầu bảng về số lượng cô dâu ngoại ở Hàn Quốc, chiếm gần 28% với khoảng 6.000 phụ nữ nước ngoài lấy chồng ở ‘xứ sở kim chi.’

Bà chủ quán nước gần trạm thu phí tuyến đường tránh Cai Lậy đã có buổi làm việc với công an tỉnh Tiền Giang về số tiền 10 triệu đồng mà bà nhận từ một người lạ nhưng bà nói bà không “có gì lo lắng” vì “bà không làm gì sai”.

FPT dự kiến sẽ mở 100 gian hàng bán sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam vào đầu năm sau, theo Nikkei Asia.

Dean Trần, một người Mỹ gốc Việt và từng là thuyền nhân, hôm 5/12 đã đắc cử thượng nghị sĩ tiểu bang Massachussetts, đại diện cho đảng Cộng hòa tại hai quận Worcester và Middlesex.

Đụng độ giữa người biểu tình Palestine và binh lính Israel bùng nổ ngày 7/12 tại Bờ Tây và Gaza, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.

Hồi ký của Nhật Hoàng Hirohito về những năm trước Thế Chiến II về tay một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nhật Bản, người bị lên án vì đã phủ nhận những hành động tàn bạo của Đức quốc xã và quân đội Nhật Hoàng.

Một cựu quản lý cao cấp của hãng sản xuất ô tô Đức Volkswagen bị tuyên án 7 năm tù trong vụ gian lận trắc nghiệm khí thải và lừa gạt khách hàng.

Lực lượng cứu hỏa ở bang California, miền Tây Hoa Kỳ, đang chật vật khống chế 4 đám cháy rừng ở hạt Los Angeles và hạt Ventura.

(Visited 7 times, 1 visits today)