Truyền hình vệ tinh VOA 3/10/2017

Truyền hình vệ tinh VOA 3/10/2017

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Đoàn Thị Hương vẫn khẳng định vô tội. Nhà hàng thứ hai của Triều Tiên tại Việt Nam ‘đóng cửa’. Mỹ cảnh báo tình trạng tội phạm ở TP. Hồ Chí Minh. Chưa rõ động cơ vụ nổ súng tại Las Vegas. Ba người Mỹ được trao giải Nobel Y khoa 2017. Áo cấm phụ nữ che mặt.

Hai nữ nghi phạm trong vụ án sát hại Kim Jong Nam, anh trai cùng cha khác mẹ của lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong Un, đã khẳng định vô tội hôm 2/10, trong phiên xử đầu tiên tại tòa diễn ra ở Malaysia.

Một nhà hàng Triều Tiên ở Việt Nam đã ngưng hoạt động, sau khi các biện pháp chế tài quốc tế nhằm tăng cường nhằm cắt giảm nguồn thu ngoại tệ cho Triều Tiên được áp dụng, theo một nguồn tin của hãng Yonhap đăng tải hôm 2/10.

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh vừa cảnh báo công dân nước này về việc có rất nhiều báo cáo về các vụ đột nhập nhà riêng, trộm cắp, và cả hành hung nhằm vào cộng đồng ngoại kiều.

Cảnh sát Las Vegas đang điều tra động cơ vụ nổ súng tại một buổi hòa nhạc ngoài trời tối ngày 1/10 ở Las Vegas khiến ít nhất 58 người thiệt mạng, và làm bị thương hơn 500 người khác. Đây là vụ xả súng gây thương vong nhiều nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Giải Nobel Y khoa năm 2017 được trao cho 3 khoa học gia Mỹ. Uỷ ban Nobel ngày 2/10 loan báo giải thưởng từ trụ sở uỷ ban tại Stockholm.

Cảnh sát buộc phụ nữ theo Hồi Giáo tại Áo phải tháo bỏ khăn che mặt vì luật cấm che mặt có hiệu lực.

(Visited 7 times, 1 visits today)