Trung Quốc đăng cai World Cup?

Trung Quốc đăng cai World Cup?

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các giới chức Hoa Kỳ cảnh báo các vụ tấn công tin tặc trên khắp thế giới có liên hệ tới Bắc Triều Tiên có thể sẽ còn tiếp diễn. Australia dàn xếp với người xin tị nạn tố cáo bị ngược đãi tại các trung tâm tạm giữ. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì một cuộc họp hiếm hoi với Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

Tại Mỹ, cả FBI và Bộ An ninh Nội địa đều quy trách nhiệm cho Bắc Triều Tiên về các vụ tấn công tin tặc nhắm vào các cơ quan truyền thông, tài chính và cơ sở hạ tầng khắp thế giới kể từ năm 2009. Họ cảnh báo tình trạng này có phần chắc sẽ tiếp diễn.

Chính phủ Australia đồng ý trả hơn 50 triệu đôla để dàn xếp một vụ kiện của gần 2.000 người xin tị nạn tố cáo bị ngược đãi về tinh thần lẫn thể chất trong các trung tâm tạm giữ. Vụ kiện do hơn 1.900 người bị giữ tại trung tâm Manus Island ở Papua New Guinea từ 2012-2014 đệ đơn.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiếp Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ở Bắc Kinh hôm thứ Tư trong một cuộc họp hiếm hoi theo sau các đồn đoán rằng Trung Quốc sẽ đăng cai World Cup 2030 hoặc 2034.

9 cặp đồng tính và chuyển giới xuất phát từ Thượng Hải, Trung Quốc, trên một chiếc du thuyền cùng với 800 ủng hộ viên tham dự đám cưới tập thể trên biển, trong nỗ lực nâng cao nhận thức về những thái độ kỳ thị đối với các mối quan hệ đồng tính ở Trung Quốc.

(Visited 6 times, 1 visits today)