Thiếu nữ Rohingya bị cưỡng hôn trong loạn lạc (VOA)

Thiếu nữ Rohingya bị cưỡng hôn trong loạn lạc (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Tôi bị cưỡng ép kết hôn trong 8 tháng. Người ta nói quân đội có thể dùng vũ lực bắt tôi, nên sẽ tốt hơn nếu tôi kết hôn để giữ danh dự cho mình. Do mẹ tôi bị mù, bà đã đồng ý gả tôi. Chúng tôi chỉ mới lần đầu đến Bangladesh. Không biết chút gì về nơi này. Chúng tôi không biết luật lệ. Chúng tôi đến đây trong nơm nớp lo sợ bạo lực. Tôi sợ lắm, vì mới chỉ là một thiếu nữ. Họ túm lấy cổ tôi khiến tôi rất sợ hãi. Đó là lý do tôi đã khóc rất nhiều, tôi rất đau khổ. Mẹ tôi nói, “Thượng Đế chưa cho phép.” Nhưng những người đó nói rằng kết hôn với người đàn ông đó là ý muốn của Thượng Đế. Mẹ tôi quay sang bảo tôi hãy chấp nhận số phận của mình.

Thiếu nữ Rohingya tị nạn này kể lại tình cảnh cô bị bắt cóc và bị buộc phải kết hôn trong tám tháng sau khi cô đến Bangladesh.

👉Một năm sau khi gần một triệu người Hồi giáo Rohingya bị buộc phải rời khỏi Myanmar, cộng tác viên VOA Greta Van Susteren và nhóm quay phim đã đến trại tị nạn Kutupalong ở Bangladesh để tìm hiểu những câu chuyện về những người Hồi giáo Rohingya bị cưỡng hiếp và tàn sát.

(Visited 1 times, 1 visits today)