Thị trưởng Kha Văn Triết: sau ngày 8/10 mới lên lịch tranh luận trên truyền hình

Ngày 22/9 Thị trưởng TP Đài Bắc ông Kha Văn Triết cho biết, liên quan đến lịch trình của chương trình tranh luận trên truyền hình giữa các ứng cử viên thị trưởng TP Đài Bắc sẽ tiến hành sau ngày 8/10, trong những ngày trước đó ông chủ yếu thụ lý các công tác hành chính của thành phố.
 
Ngày 22/9 ông Kha Văn Triết đến thăm TP Tân Trúc cũng là quê của ông, đồng hành có ứng cử viên huyện trưởng Huyện Tân Trúc bà Từ Hân Doanh, tham gia các hoạt động địa phương và đến chùa thắp hương. Nhiều người dân địa phương nhìn thấy Thị trưởng Kha Văn Triết đều vỗ tay chào mừng nhiệt liệt.
 
Giới truyền thông phỏng vấn ông Kha Văn Triết về lịch trình buổi tranh luận trên truyền hình giữa các ứng cử viên thị trưởng thành phố, ông Kha Văn Triết cho biết sau khi thảo luận nội bộ, theo như kế hoạch sau ngày 8/10 ông mới xin nghỉ phép để tham gia tuyển cử, trước khi xin nghỉ phép ông vẫn tiếp tục thụ lý các công tác hành chính của thành phố.
 
Thị trưởng TP Kha Văn Triết cho biết, hiện nay Đài Loan cần nhân tài giải quyết vấn đề chứ không phải cần người nào đó đi tìm kiếm vấn đề hoặc giải thích vấn đề, Đài Bắc là thành phố có nhiều công trình cơ sở hạ tầng chủ chốt, có nhiều sự việc không phải bắt đầu từ ông, ví dụ như kế hoạch xây chợ đã được phê duyệt 18 năm trước, hoặc công trình tháo dỡ cầu vượt Zhongxiao vốn đã lên kế hoạch từ thời của cựu Thị trưởng Hoàng Đại Châu.
 
Ông nói thêm, đôi khi có những sự việc càng nói nhiều càng vô dụng, nên bắt tay vào hoàn thành tốt công việc, bất kể một việc nào đó nếu nỗ lực làm thì trong vòng 2 năm sẽ đạt hiệu quả.
 
Tường Vy

(Visited 4 times, 1 visits today)