Thể hiện sự thân thiện với du khách nước ngoài, Viện bảo tàng Cố Cung thí điểm dịch vụ bán vé online

Ngày 30-8 Viện Bảo tàng Cố Cung tuyên bố, từ ngày 2-9 cơ sở tại phía Bắc của Viện Bảo tàng này bắt đầu thực hiện thí điểm dịch vụ bán vé online trước đối với loại vé thông thường cho khách du lịch nước ngoài, để giảm bớt thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé tại chỗ.
 
Theo Viện bảo tàng Cố Cung cho biết, giai đoạn đầu thí điểm sẽ áp dụng cho đối tượng chủ yếu là du khách nước ngoài, người hẹn đặt mua vé online thành công có thể nhận mã QR-code thông qua email hoặc tra cứu trên trung tâm hội viên trên mạng internet, và sẽ đi theo “lối vào giành cho người đặt mua vé trước” theo thời gian như hẹn trước để vào thăm bảo tàng, thì sẽ không bị hạn chế số người vào bảo tàng (còn nếu vào thăm bảo tàng không theo giờ như hẹn trước thì vẫn phải đi theo lối vào thông thường).
 
Mỗi ngày bảo tàng sẽ mở cửa 6 khoảng thời gian dành cho khách hẹn mua vé trước, mỗi 1 khoảng thời gian sẽ cung cấp 500 vé, có thể đặt trước 30 ngày. Ngoài ra dịch vụ thanh toán online sẽ tiếp nhận thẻ tín dụng và nhiều phương thức thanh toán khác, sau ngày 2 tháng 9 du khách có thể lên mạng đặt mua vé.
Hải Ly

(Visited 1 times, 1 visits today)