Thanh niên Việt Nam tại Anh Quốc tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương

Thanh niên Việt Nam tại Anh Quốc tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương

Trên thế giới, mỗi dân tộc, mỗi quốc gia đều có một nguồn gốc lịch sử riêng biệt. Ðối với người dân, dù sống trong nước hay ở nước ngoài, cội nguồn dân tộc luôn tượng trưng cho những giá trị lịch sử dân tộc cao quý nhất.
Hôm 14/04, Hội Thân Hữu Việt Tân tại Anh Quốc tổ chức Lễ Giổ Tổ Hùng Vương trong tinh thần phát huy truyền thống dựng nước và giữ nước, với trách nhiệm đấu tranh đòi lại Tự Do – Dân Chủ cho người dân Việt Nam và một ngày mai tươi sáng, thanh bình trên quê hương Việt Nam.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

(Visited 1 times, 1 visits today)