Thảm họa môi sinh – Thủ phạm là giới bạo quyền CSVN

Bạn đang xem bài Thảm họa môi sinh – Thủ phạm là giới bạo quyền CSVN có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

Trong những năm gần đây tình trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam là cực kỳ nghiêm trong, đe dọa đến cuộc sống bình thường của người dân.

Dưới chế độ toàn trị, đàng cộng sản Việt Nam ngày càng lệ thuộc Trung cộng. Các nhà thầu Trung cộng nắm giữ thi công nhiều công trình quan trong với những thiết bị lạc hậu, vi phạm qui phạm an toàn môi trường.

Suốt từ Bắc đến Nam một hệ thống nhiệt điện do Trung cộng xây dựng đã gây hậu quả nghiêm trong về môi trường dẫn đến các cuộc biểu tình lớn của người dân,  có lần đã gây ách tắc giao thông quốc lộ 1 ở miền Trung hàng chục cây số trong nhiều ngày, và gần đây là Formosa Vũng Áng mà đứng sau nó là Trung cộng đã gây thảm họa môi trường biển miến Trung, làm cá chết hàng loạt, đưa đến các cuộc biểu tình của dân chúng suốt mấy tháng qua mà đình điểm là cuôc biểu tình lên đến hàng  vạn người trước nhà máy Formosa ngày Chủ nhật 2/10 mới đây.

Thảm họa môi sinh đã đe dọa sức khỏe người dân. Việt Nam là một số rất ít nước đứng đầu thế giới về bệnh ung thư.

Thảm họa môi sinh ngày càng lộ diện thủ phạm chính là giới bạo quyền cộng sản Việt Nam.

Từ thành phố Houston – Hoa Kỳ Tiến sĩ Mai Thanh Truyết đã có cuộc trao đổi với nhà báo Trần Quang Thành về vấn nạn này.

Nội dung như sau – Mời qúi vị cùng nghe:

Bạn đang xem bài Thảm họa môi sinh – Thủ phạm là giới bạo quyền CSVN đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)