Marriott xin lỗi TQ về vấn đề Tây Tạng và Đài Loan

Marriott xin lỗi TQ về vấn đề Tây Tạng và Đài Loan

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thủ tướng Nhật Shinzo Abe một lần nữa lên án các đòi hỏi thêm của Hàn Quốc trong thỏa thuận giữa hai quốc gia về vấn đề an úy phụ.

Công ty của khách sạn Marriott cáo lỗi vì đã tách Tây Tạng và Đài Loan, nơi Trung Quốc nhận chủ quyền, thành hai quốc gia riêng biệt trong một bản khảo sát ý kiến khách hàng, sau khi giới hữu trách Thượng Hải đóng cửa các trang web tiếng Hoa của công ty này.

Hàng trăm người Hồi giáo Indonesia biểu tình bên ngoài trụ sở Facebook ở Jakarta, cáo buộc công ty này phân biệt đối xử vì đã chặn một số trang của các nhóm cực đoan truyền bá tư tưởng hận thù.

Giới hữu trách Thái Lan thu giữ 148 kg ngà voi châu Phi tại sân bay Bangkok khi đang trên đường vận chuyển sang Trung Quốc.

Japanese Prime Minister Shinzo Abe reaffirms Japan’s condemnation of South Korea’s additional demands regarding the two nations’ agreement on the “comfort women” issue.

Hotel company Marriott apologizes for listing Chinese-claimed Tibet and Taiwan as separate countries in a customer questionnaire, after authorities in Shanghai closed down the company’s Chinese websites.

Hundreds of Indonesian Islamists hold a protest outside Facebook’s headquarters in Jakarta, accusing the company of discrimination for blocking some pages operated by hardline groups for spreading hate.

Thailand authorities seize 148 kilograms of African elephant ivory on its way to China at Bangkok airport.

(Visited 1 times, 1 visits today)