Lên án csvn vi phạm Tự do tôn giáo

Bạn đang xem bài Lên án csvn vi phạm Tự do tôn giáo có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

Giáo dân Việt Nam nói chung, cùng hiệp thông với Giáo dân Giáo phận Vinh cần thể hiện sức mạnh của một Giáo Hội DUY NHẤT, THÁNH THIỆN, CÔNG CHÍNH VÀ TÔNG TRUYỀN bằng nhiều phương cách khác nhau để lên án cộng sản vi phạm quyền Tự do Tôn giáo và bảo vệ chủ chiên của mình như:

1. Giáo dân Việt Nam trong và ngoài nước lên án cộng sản vi phạm quyền Tự do Tôn giáo và bảo vệ chủ chăn bằng hình thức truyền thông lan rộng hoặc biểu tình.

2. Giáo dân Giáo xứ Phú Yên và Giáo phận Vinh viết Tâm Thư Chung gởi HĐGM Việt Nam và Đức cha Phao lô Nguyễn Thái Hợp bày tỏ quan điểm về những việc làm của Cha Anton ĐẶNG HỮU NAM phản đối Formosa xả độc gây ra thảm họa môi trường biển Việt Nam và bảo vệ ngư dân cùng đoàn chiên là hoàn toàn chính đáng và phải đạo đem lại công lý hòa bình và bắc ái cho toàn thể Giáo dân và xã hội và chúng con cần có Cha Anton Đặng Hữu Nam.

3. Gởi Đơn Kiến Nghị tới nhà cầm quyền cộng sản tại Nghệ An và Hà Nội phản đối sự vi phạm quyền Tự do Tôn giáo, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của hoạt động Tôn giáo đính kèm nội dung Thư Chung gởi HĐGM Việt Nam.

4. Giáo dân biểu tình một cách ôn hòa để phản đối nhà cầm quyền cộng sản với các buộc vu khống mạ lị đối với các chủ chăn và sự vi phạm Tự do Tôn giáo một cách thô bạo.

5. Báo cáo đến các tổ chức bảo vệ Tự do Tôn giáo của Liên Hợp Quốc về sự xâm phạm các nguyên tắc phổ quát của Quyền Tự do Tôn Giáo mà nhà cầm quyền Hà Nội đang tiến hành.

#bảo_vệ_chủ_chăn
#bảo_vệ_Hội_Thánh

Bạn đang xem bài Lên án csvn vi phạm Tự do tôn giáo đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 3 times, 1 visits today)