Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Pháp

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Pháp

Trên thế giới, mỗi dân tộc, mỗi quốc gia đều có một nguồn gốc lịch sử riêng biệt. Ðối với người dân, dù sống trong nước hay ở nước ngoài, cội nguồn dân tộc luôn tượng trưng cho những giá trị lịch sử dân tộc cao quý nhất.
Từ hơn 30 năm qua, Cơ sở Việt Tân tại Pháp luôn tổ chức ngày Ghi Ơn Quốc Tổ Hùng Vương để nhớ về nguồn cội và công đức người xưa.
Đây là một ngày đại lễ của dân tộc, để chúng ta phát huy truyền thống dựng nước và giữ nước, với trách nhiệm đấu tranh đòi lại Tự Do – Dân Chủ cho người dân Việt Nam và mang đến một ngày mai tươi sáng, thanh bình trên quê hương Việt Nam.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

(Visited 1 times, 1 visits today)