Hình xăm biết nói

Hình xăm biết nói

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Một nghệ sĩ xăm hình ở California đã tạo ra điều không tưởng: một hình xăm phát ra âm thanh. Nghệ sĩ Nate Siggard xăm sóng âm lên da để có thể nghe nhạc hoặc tiếng nói của ai đó thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Không chỉ con chó của người phụ nữ này đang hú, mà hình xăm sóng âm mà cô ấy đang nghe trên điện thoại thông minh của cô cũng vậy.

Nghệ sĩ xăm hình Nate Siggard gọi nghệ thuật xăm hình nghe được của mình là Soundwave Tattoo (hình xăm sóng âm).

Anh Nate Siggard, sáng lập viên của Soundwave Tattoo, cho biết: “Những gì chúng tôi đang làm với hình xăm sóng âm là chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh bên trong ứng dụng để nhận biết, khi thấy hình xăm thì ứng dụng phát ra âm thanh của hình xăm.”

Có thể thu và tải tối đa một phút âm thanh vào ứng dụng điện thoại thông minh này, và ứng dụng sẽ tạo ra sóng âm có thể xăm lên cơ thể. Một khi xăm xong, ảnh chụp hình xăm sẽ được tải lên ứng dụng và kết hợp với tập tin âm thanh. Khi hướng điện thoại vào hình xăm, âm thanh sẽ phát ra.

Bạn của anh Siggard, Josh Gallner, muốn có một hình xăm sóng âm để tưởng nhớ cha anh, đã mất vì ung thư. Đây là giọng nói của cha anh để lại cho những người mắc phải căn bệnh này: “Bạn phải hoàn toàn tin tưởng, và một khi bạn có niềm tin đó, khát khao đó, bạn có thể chinh phục bất cứ điều gì.”

Anh Siggard muốn thành lập một mạng lưới các nghệ sỹ hình xăm sóng âm thạo nghề trên khắp thế giới, để mọi người không chỉ nhìn thấy hình xăm mà còn nghe được âm thanh của nó nữa.

(Visited 2 times, 1 visits today)