Hành khách đầu tiên du lịch cung trăng (VOA)

Hành khách đầu tiên du lịch cung trăng (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Một doanh nhân Nhật Bản vừa đăng ký làm hành khách đầu tiên được tên lửa đẩy SpaceX đưa lên mặt trăng.

Sáng lập viên và CEO của công ty tư nhân SpaceX, Elon Musk, giới thiệu ông Yusaku Maezawa trong một sự kiện chiều 17/9 tại trụ sở công ty ở California.

Yusaku Maezawa, doanh nhân tỷ phú:

“Đối với tôi, dự án này rất có ý nghĩa. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc trở thành hành khách đầu tiên bay lên mặt trăng quý giá thế nào đồng thời tôi cũng nghĩ về việc làm thế nào để đóng góp lại cho thế giới và có thể đóng góp thế nào cho hòa bình thế giới. Đây là ước mơ cả đời của tôi.”

Tỷ phú chủ nhân của cửa hàng bán lẻ quần áo trên mạng Zozo sẽ bay lên mặt trăng trên tên lửa Big Falcon của SpaceX vào năm 2023. Chi phí doanh nhân Nhật phải trả cho chuyến thăm chị Hằng không được tiết lộ. SpaceX cho biết số tiền này sẽ được dùng để bù đắp kinh phí phát triển tên lửa.

Doanh nhân Nhật 42 tuổi cho hay ông sẽ mời từ 6 đến 8 nghệ sĩ tháp tùng ông trong chuyến nguyệt du và họ có nhiệm vụ sẽ sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật từ chuyến đi này để truyền cảm hứng cho hoài bão của tất cả mọi người.

(Visited 1 times, 1 visits today)