Hàng chục ngàn người di tản vì núi lửa ở Indonesia

Hàng chục ngàn người di tản vì núi lửa ở Indonesia

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Hai phụ nữ trong vụ ám sát hồi tháng 2 giết chết người anh cùng cha khác mẹ với ông Kim Jong Un khai vô tội trong phiên xử ở Malaysia.

Hàng chục ngàn người và gia súc đã di tản khỏi khu vực quanh Núi lửa Agung. Núi này có nguy cơ cao sẽ phun trào cũng khiến nhiều du khách hoảng sợ trong khi du lịch là nguồn duy trì nền kinh tế của Bali.

Cả LHQ và Chương trình Lương thực Thế giới tìm kiếm nguồn cứu trợ tài chính khẩn cấp để xoa dịu khó khăn của người Hồi giáo Rohingya ở Myanmar trong khi các đường dây thực phẩm tiếp tục gia tăng trong các trại tị nạn.

Vòng đầu tiên Giải Quần vợt Mở rộng Nhật Bản khởi động ở Tokyo và tay vợt người Croatia, Marin Cilic, xếp hạng thứ 5 thế giới đã đánh bại đối thủ người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas để tiến vào vòng kế tiếp.

The two women charged with killing Kim Jong Un’s estranged half-brother last February plead not guilty during their trial in Malaysia.

Tens of thousands of people and cattle have evacuated the region around Mount Agung, which remains at high risk for eruption. The volcano has also scared away many of the tourists that sustain Bali’s economy.

Both the UN and World Food Program seek emergency financial aid to alleviate the suffering of thousands of Rohingya Muslims in Myanmar as lines for food continue to grow in refugee camps.

The first round of the Japan Open begins in Tokyo and Croatian player Marin Cilic, ranked fifth worldwide, has beat Greek Stefanos Tsitsipas to advance to the next round.

(Visited 7 times, 1 visits today)