Điều tra chuyện Ủy viên HĐTV Vinachem Vũ Đình Duy tự ý xin nghĩ việc

Bạn đang xem bài Điều tra chuyện Ủy viên HĐTV Vinachem Vũ Đình Duy tự ý xin nghĩ việc có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

VIỆT NAM (CTM Media)- Ngày 08 Tháng Mười Một, 2016, báo chí loan tin cho hay Bộ Công Thương CSVN đang vào cuộc điều tra chuyện Ủy viên Hội Đồng Tư Vấn Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) Vũ Đình Duy tự ý xin nghĩ việc để đi nước ngoài chữa bệnh mà chưa được Bộ Công Thương cho phép.

Kết quả điều tra cho biết, ông Vũ Đình Duy đã vắng mặt tại cơ quan từ ngày 24.10.2016, với 3 đơn cáo ốm.

Về phía Vinachem cho hay, họ đã liên lạc qua điện thoại với ông Duy nhưng không liên lạc được và đã cử 02 tổ (ngày 25 và 28.10) đến tìm ông Duy tại các địa chỉ nơi ở hiện nay, địa chỉ hộ khẩu thường trú (trong tờ khai sơ yếu lý lịch) và địa chỉ mẹ đẻ của ông Duy nhưng đều không liên lạc được.

Mặc dù chưa biết lý do tại sao ông Duy tự ý xin nghĩ việc, nhưng truyền thông nhà nước CSVN đã có những bài viết nói xấu Duy nào là bất tài, vô tướng nhưng trèo cao nhờ có sự  nâng đỡ của nguyên Bộ Trưởng Vũ Huy Hoàng.

Theo các nhà hoạt động xã hội thì đây là một vụ Trịnh Xuân Thanh thứ hai mà kết quả như thế nào thì người dân cũng phải gánh chịu mọi thiệt hại.

Bạn đang xem bài Điều tra chuyện Ủy viên HĐTV Vinachem Vũ Đình Duy tự ý xin nghĩ việc đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

(Visited 1 times, 1 visits today)