Báo danh đăng ký tham dự Trại phục vụ tiếng Anh dành cho thanh niên người gốc Hoa tại hải ngoại

Trong vòng từ ngày 4-2 đến ngày 28-2, Hoạt động Trại phục vụ tiếng Anh dành cho thanh niên người gốc Hoa tại hải ngoại 2017 do Ủy ban kiều bào, Bộ Giáo dục và Ủy ban dân tộc Khách Gia của Đài Loan đồng tổ chức diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 29/7/2017 tại Đài Loan, sẽ tiếp nhận báo danh tại các nước Mỹ, Canada, New Zealand và Australia. Trang web của hoạt động tại địa chỉ www.aidsummer.net. Tình nguyên viên người gốc Hoa sống tại Toronto Canada năm ngoái từng tham gia hoạt động chia sẻ kinh nghiệm cho biết, những điều thu hoạch được còn nhiều hơn những gì đã làm.
 
Hoạt động Trại phục vụ tiếng Anh dành cho thanh niên người gốc Hoa tại hải ngoại được tổ chức bắt đầu từ năm 2006 đến nay đã bước sang lần thứ 12, tình hình báo danh mỗi năm lại càng được hưởng ứng mạnh mẽ hơn. Năm ngoái tổng cộng có 447 thanh niên người gốc Hoa tại các nước Canada, Mỹ, New Zealand, Australia, Anh, Ireland, Nam Phi và cả tại Belize báo danh đăng ký tham dự, trong thời gian nghỉ hè họ đã tới các trường cấp 1 và cấp 2 của các khu vực xa xôi của Đài Loan để làm tình nguyện viên giảng dạy tiếng Anh.
 
Rất nhiều các học sinh kiều bào tại các nước sau khi tham dự hoạt động Trại phục vụ tiếng Anh của thanh niên người gốc Hoa tại nước ngoài chia sẻ cho biết, thông qua hoạt động này, các bạn có cơ hội hiểu chính mình hơn, cũng hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Đài Loan và tình hình cuộc sống của dân chúng ở những khu vực xa xôi của Đài Loan, có những trải nghiệm đầy ấn tượng và học hỏi được rất nhiều điều.
Hải Ly

(Visited 1 times, 1 visits today)